Tuyển tập những lời chúc tết hay và độc đáo nhất dành tặng bạn bè người thân

Những lời chúc tết luôn được nhiều bạn đọc tìm kiếm mỗi dịp tết đến xuân về. Trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp đã nét đẹp văn hóa của nước ta từ lâu đời. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn những lời chúc tết như thế nào cho độc đáo và ấn tượng dành tặng cho bạn bè, người thân thì ngay bây giờ hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi! Đừng bỏ lỡ nhé!

TOP những lời chúc tết hay và độc đáo nhất tặng bạn bè người thân nhân dịp Xuân về

Những lời chúc tết luôn mang những ý nghĩa sâu sắc mong chờ một năm mới vui vẻ và bình an. Hãy chọn cho mình những lời chúc độc đáo nhất qua bài viết này của chúng tôi nhé!

1. Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý…
2. Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý…
3. Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

4. Năm mới Tết đến.

Rước hên vào nhà.

Quà cáp bao la.

Mọi nhà no đủ.

Vàng bạc đầy hũ.

Gia chủ phát tài.

Già trẻ gái trai.

Sum vầy hạnh phúc.

Cầu tài chúc phúc.

Lộc đến quanh năm.

An khang thịnh vượng!

5. Cung chúc tân niên một chữ nhàn.

Chúc mừng gia quyến đặng bình an.

Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.

Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

6. Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,

Công thành danh toại chúc VINH QUANG…

7. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

Vài lời cung chúc tân niên mới.

Vạn sự an khang vạn sự lành.

8. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!
9. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.
10. Đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều. Happy New Year!
11. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”
Tuyển tập 20 lời chúc tết hay và độc đáo nhất dành tặng bạn bè người thân
12. Giao thừa sắp đến.Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!
13. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong… tất cả mọi lĩnh vực…
14. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ, và Lãnh đạo các bộ, ban ngành: Tôi “Xin chúc tất cả các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc.. lá hay là thuốc lào, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 2019 vui vẻ hạnh phúc. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu ! Mệt mỏi vì học giỏi ! Buồn phiền vì nhiều tiền ! Ngang trái vì xinh gái ! Và mất ngủ vì không có đối thủ! ”.
15. Nhân dịp năm mới 2019. Thay mặt Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tôi xin phép… Không chúc gì…
16. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia an phúc.
17. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
18. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.
19. Chúc mừng năm mới Xuân đến gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng bình an.
20. Năm mới năm me Gia đình mạnh khỏe Mọi người tươi trẻ Đi chơi vui vẻ.

Trên đây là tuyển tập những lời chúc tết hay nhất được nhiều lượt chia sẻ, các bạn có thể áp dụng để mang tới nhiều lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng gia đình, người thân cùng bè bạn thân yêu. Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng nhau tham khảo để đón một cái tết hạnh phúc và vui vẻ nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!