Tuyển tập những lời chúc Tết hay nhất của học sinh tới giáo viên, gia đình và bạn bè

Những lời chúc Tết hay nhất của học sinh tới giáo viên, gia đình và bạn bè luôn được đông đảo bạn đọc yêu thích. Những câu chúc tết sẽ góp phần tạo thêm tình cảm thân thiết giữa mọi người đồng thời bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đến những người có ơn với mình. Dưới đây sẽ là những lời chúc tết đặc sắc của các học sinh của những trường nổi tiếng nhất nhì nước ta được chúng tôi tổng hợp. Hãy cùng theo dõi nhé!

Những lời chúc tết hay nhất hướng về xã hội

Đây là những lời chúc hay mà chúng ta nên áp dụng với những người xung quanh nhân dịp tết để tạo sự thân thiết với mọi người

1. Sự thanh thản trong tâm hồn, niềm hạnh phúc sum vầy là lời thỉnh nguyện tốt lành cho mọi người. (Trần Thị Kiều Ngân, lớp 11C trường PTTH Lê Hồng Phong).
2. Năm 20xx, em mong đất nước mình sẽ không còn những cụ già, em bé lang thang cơ nhỡ với xấp vé số trên tay. Xin chúc các cụ hưởng được niềm vui với con cháu, đoàn tụ với gia đình và thêm sức, thêm tuổi, vui với cuộc đời. (Vũ Hoàng Long,lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

Những lời chúc Tết hay nhất của học sinh hướng về gia đình

Dịp tết chính là cơ hội vàng để chúng ta bày tỏ những tình cảm biết ơn chân thành đến những bậc sinh thành của mình. Hãy theo dõi những lời chúc tết đặc sắc dành cho gia đình ngay sau đây!

1. Mẹ ơi, năm mới đến con chúc Mẹ mãi sống lâu bên con, mãi yêu thương con, dỗ dành con như lúc còn bé thơ, mãi khỏe mạnh sống lâu bên con Mẹ nhé! Con yêu Mẹ. (Thanh Ngân, lớp 10C trường Marie Curie).
2. “Ba ơi, chúc Ba khoẻ, làm việc tốt, mau mau về nhà, không cực nhọc nơi giàn khoan. Xuân đến con chúc cả “giếng dầu” rộn rã niềm vui, mang về dòng nhựa mới Ba nha. (Phan Nguyễn Kiến Nam, lớp 11C trường Marie Curie).
Những lời chúc Tết hay nhất của học sinh tới giáo viên, gia đình và bạn bè

Lời chúc Tết ngộ nghĩnh nhất

“Xin chúc mọi người, Sức khoẻ dồi dào, Ngày một thêm cao, Không còn xanh xao, ốm đau bệnh tật”. (Nguyễn Thái Mai An, lớp 4/4 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân)

Lời chúc tết của sinh viên nước ngoài học tiếng Việt

“Tôi chúc bạn một năm mới của tình yêu. Có lẽ bạn sẽ gặp một bạn gái đặc biệt năm nay, nếu bạn muốn và không có bây giờ”. (Billy Kelly, sinh viên khoa Việt Nam Học, ĐH KHXH và  NV).

Lời chúc tết hướng về thế giới

1. “Chúc cho trời đất sang năm mới chẳng còn giận hờn vô cớ để nhân loại cùng cười”. (Nguyễn Kim Hoàng, lớp 11C trường PTTH Marie Curie).
2. “Năm hết Tết đến, chúc thế giới không còn chiến tranh, nhà nhà ấm êm hạnh phúc, người người tràn đầy sức khoẻ, may mắn và thành công để cùng nhau chào đón một World Cup bóng đá tuyệt vời”. (Phan Lương Tâm, lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

Trên đây là tuyển tập những lời chúc Tết hay nhất của học sinh. Chúng tôi hy vọng với bài viết này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn vào mỗi dịp tết đến xuân về. Hãy chọn ngay cho mình một lời chúc tết thật đặc sắc và ý nghĩa nhất nhé! Đồng hành cùng uct.edu.vn để theo dõi những bài viết hấp dẫn hơn nhé!