Tuyển chọn những lời chúc mừng sinh nhật sếp nam nữ hay hài hước và ý nghĩa nhất

Những lời chúc sinh nhật sếp nam nữ hài hước luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Đối với bất cứ ai, sinh nhật chính là một ngày thiêng liêng và trọng đại nhất cuộc đời. Bởi vậy vào ngày này mọi người ai cũng mong chờ mình nhận được những lời chúc thật sâu sắc nhất. Để gây ấn tượng cho sếp đồng thời tạo cơ hội cho bản thân mình thì những lời chúc sinh nhật hài hước sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Những lời chúc này sẽ tạo một không khí vui vẻ và thoái mái tạo bất ngờ cho sếp. Hãy cùng tham khảo ngay bây giờ nhé!

I. Những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa

Những lời chúc sinh nhật sếp hay và ý nghĩa sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay bây giờ. Hãy chọn ngay cho mình những lời chúc mà bạn cảm thấy độc đáo và để lại ấn tượng nhất. Đừng bỏ lỡ nha!

1.Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi 20 mươi.
2. Em xin chúc mừng sinh nhật anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.
3. Nhân ngày sinh nhật của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.
Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…
Top lời chúc mừng sinh nhật sếp nam nữ hay hài hước và ý nghĩa nhất
4. Thay mặt anh chị em trong công ty, chúc Sếp gặt hái được nhiều, nhiều thành quả mới trong sự nghiệp!
5. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng hoặc công ty) thẳng tiến ra biển lớn (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
6. Mừng sinh nhật Sếp
Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.
7. Chúc anh luôn mạnh khỏe
Cuộc sống đầy vui vẻ
Luôn thấy mình còn trẻ
Doanh số thừa có lẻ
Trong nhà có tiếng trẻ
Mừng sinh nhật vui vẻ.
8. Chúc mừng sinh nhật sếp tôi
………………..tuyệt vời đầy hoa (Điền ngày và tháng sinh của sếp vào …)
Bạn bè đông kín chật nhà
Cùng vui sinh nhật hát ca. Chúc mừng!
Giống như lễ hội quá chừng,
Cháu xin tặng bác 1 rừng hoa tươi
Chúc bác khỏe, vui rạng ngời
Gia đình đầm ấm, mọi người an khang.
9. Chúc mừng sinh nhật sếp ta
Người người vui vẻ múa ca hát mừng
Nhưng mà cũng phải coi chừng
Doanh số không đạt sếp mừng nổi không ?
Sếp ơi xin hãy an lòng
Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày
Đơn hàng cứ đánh mỏi tay
Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.
10. …………………..sinh nhật Sếp
Anh em công ty vẫn giữ nếp
Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ
Toàn thể anh em Chúc mừng Sếp
(Điền ngày và tháng sinh của sếp vào dấu …).
Top lời chúc mừng sinh nhật sếp nam nữ hay hài hước và ý nghĩa nhất

II. Lời chúc mừng sinh nhật sếp nam và nữ hay nhất

Sinh nhật sếp chính là một cơ hội tốt để bạn tạo được sự chú ý với sếp của mình. Những lời chúc sinh nhật hay ngay bây giờ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn được đông đảo bạn đọc chia sẻ nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cùng đón xem nhé!

1. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
2. Nhân dịp sinh nhật Sếp, xin chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
3. Chúc Sếp và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, Công ty Hợp đồng tới tấp, doanh thu cao ngất.
4. Thay mặt anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi 20 mươi.
5. Em xin chúc mừng sinh nhật anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.
6. Nhân ngày sinh nhật của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.
7. Chúc anh luôn mạnh khỏe – Cuộc sống đầy vui vẻ – Luôn thấy mình còn trẻ – Doanh số thừa có lẻ – Trong nhà có tiếng trẻ – Mừng sinh nhật vui vẻ.
8. Chúc mừng sinh nhật sếp ta Người người vui vẻ múa ca hát mừng Nhưng mà cũng phải coi chừng Doanh số không đạt sếp mừng nổi không ? Sếp ơi xin hãy an lòng Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày Đơn hàng cứ đánh mỏi tay Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.
Top lời chúc mừng sinh nhật sếp nam nữ hay hài hước và ý nghĩa nhất

III. Lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng anh

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh sẽ tạo nên một điểm nhấn trong bữa tiệc sinh nhật sếp. Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một lời chúc thật ý nghĩa và đặc sắc nhé!

1. “I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday”
Tạm dịch: Em thật may mắn, vì có Sếp là Sếp của em. Chúc Sếp một sinh nhật thật tuyệt vời.
2. “I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career”
Tạm dịch: Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của Sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. chúc Sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công.
3. Happy Birthday to a wonderful person and a great boss. We wish you a great year and a great life ahead.
Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đai. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt với tới
4. .It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.
Tạm dịch: Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống
5. It’s nice to work for someone who knows the secret to being a good manager. Wishing you a stress-free Birthday!
Tạm dịch: Thật tốt khi làm việc với người biết được những bí mật để là một người quản lý tốt. Chúc sếp có một sinh nhật không stress
6. It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life.
Tạm dịch: Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống
7. It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!
Tạm dịch: Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp
8. I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.
Tạm dịch: Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công
9. Happy Birthday to my beloved boss!
Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật sếp thân yêu của em
10. On your Birthday see how many more horizons you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times to witness and how many more milestone to achieve in life.
Tạm dịch: Trong ngày sinh nhật hãy xem những chân trời mới mà sếp đã chinh phục, những ước mơ để sống, những thời điểm hạnh phúc để chứng kiến và những mốc quan trọng đạt được trong cuộc sống
Top lời chúc mừng sinh nhật sếp nam nữ hay hài hước và ý nghĩa nhất
11. Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life!
Tạm dịch: Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời!
12. As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and happiness on your birthday!
Tạm dịch: Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày sinh nhật!
13. Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead.
Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới!
14. With a leader like you, tasks and projects are so much fun to work on. Warm wishes for a Happy Birthday to you!
Tạm dịch: Với người lãnh đạo như sếp, những công việc và dự án thật vui vẻ để làm. Những lời chúc ấm áp nhất dành cho ngày sinh nhật sếp!
15. Because it is your Birthday today, we won’t behave as annoying subordinates. Wishing you a stress free Happy Birthday, dear boss!
Tạm dịch: Bời vì hôm nay là sinh nhật sếp, chúng em không thể hành xử như những cấp dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp có một ngày sinh nhật không bị stress, sếp yêu quý!
16. Happy Birthday to you and all the best for yet another great year in your professional and personal life!
Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật sếp và những điều tốt đẹp nhất cho 1 năm tuyệt vời sắp tới cả về công việc và cuộc sống!
17. Today we’re to celebrate a carefree, stress free and joyous day. Your Birthday should be a national holiday, dear boss!
Tạm dịch: Hôm nay chúng em muốn chúc một ngày không phải quan tâm, không strees và vui vẻ. Ngày sinh nhật sếp nên là kì nghỉ quốc gia, sếp thân yêu!
18. Make a wish and follow it wherever it leads you. Happy Birthday!
Tạm dịch: Hãy ước muốn và theo đuổi nó. Chúc mừng sinh nhật!

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật sếp nam nữ hay và ý nghĩa nhất nên tham khảo. Hãy chọn ngay cho mình một lời chúc ấn tượng nhất để gây sự chú ý đến sếp của mình nhé, chắc hẳn đây sẽ là một điểm cộng dành cho bạn đấy. Đồng hành cùng uct.edu.vn để theo dõi những bài viết hấp dẫn nhất nhé!