Tuyển Chọn Những Lời Chúc Hay Cho Công Ty

Những lời chúc hay cho công ty là ”cầu nối” giúp cho những bạn làm nhân viên gửi đến cho sếp những lời chúc hay mang ý nghĩa tốt đẹp nhân dịp khai trương hay kỉ niệm ngày thành lập. Những lúc như vậy những người sếp luôn cần những lời chúc mang lại điều may mắn cho công ty. Vì vậy chúng ta cần có những lời chúc thật sâu sắc gửi đến cho sếp của mình.
Đây là cơ hội tốt để các sếp ấn tượng về mình hơn. Vậy cần tìm lời chúc như thế nào để độc không ” đụng hàng” với ai? Hôm nay, uct.edu.vn sẽ giúp bạn có được một lời chúc công ty thật dễ dàng! Đừng bỏ lỡ nhé!

Chùm Lời Chúc Tết Hay Cho Công Ty

Những lúc tết đến xuân về, ngoài những lời chúc dành cho người thân thì chúng ta cũng phải có những lời chúc tết hay cho công ty. Những lời chúc này phải có ý nghĩa sâu sắc mang lại điều may mắn và phát đạt cho công ty.Những lời chúc hay này sẽ giúp cho mối quan hệ làm ăn, đối tác và đồng nghiệp trở nên tốt hơn
Chính vì vậy mà các bạn đang rất băn khoăn nên chọn những lời chúc nào cho thật hay? Hãy tham khảo bài viết dưới đây và bạn sẽ biết mình nên làm thế nào!
1.Kính chúc Quý khách hàng năm mới gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn cửa hàng/công ty chúng tôi.
2. Cảm ơn Quý công ty đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Năm mới chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.
3. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi, Năm mới chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục được phục vụ bạn trong năm tới.
4. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách. Chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng.
5. Nhân dịp Năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.
6. Kính chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng!
7. Phục vụ bạn trong năm qua là sự may mắn của chúng tôi. Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục mang lại may mắn này cho chúng tôi. Chúc Quý khách năm mới vạn sự như ý!
loi chuc cong ty nam moi
8. Chúc mừng năm mới! Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục củng cố sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau giữa chúng ta.
9. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã trở thành khách hàng trung thành của cửa hàng/công ty chúng tôi. Chúc bạn một năm mới thịnh vượng!
10. Năm mới thách thức mới, tất cả những gì bạn cần là làm việc siêng năng, theo đuổi mục tiêu cuối cùng và thành công sẽ là của bạn. Happy New Year 2019!
11. New Year gives us the opportunity to work together as a team towards a common goal and make our work place greener. Happy New Year!
Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý…
12. Mong một năm mới tràn đầy niềm vui, tiếng cười sẽ đến với bạn và gia đình. Chúc bạn năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!
13. Chúc Quý khách năm mới 2019 sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!
14. Giống như một bông hoa mới mang đến hướng thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của bạn. Chúc mừng năm mới 2019!
15. Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!
16. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công.
17. Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng.
18. Chúc cửa hàng phát tài, phát lộc.
19. Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
20. Chúc mừng cho thành công của bạn, chúc bạn sẽ đạt được những thành công tiếp theo, chúc của hàng buôn may bán đắt, khách đi lại đến, tiền vào như nước.
21. Cung hỷ phát tài! chúc cho của hàng mớ của bạn, ăn nên làm gia, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.
22. Chúc cho của hàng của anh chị nhanh chóng sắm máy đếm tiền tự động nhé.
23. Chúc cho của hàng của bạn tôi luôn là điểm đến ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng tiềm năng.
24. Chúc mày luôn có một cái đầu sáng, một đôi mắt tinh để đưa của hàng ngày càng phát triển và lớn mạnh.
25. Thật vui mừng khi được thấy bạn trong ngày hôm nay, chúc công việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công.
26. Mừng cho thành công mới, vận may mới, phát tài phát lộc, việc kinh doanh sẽ lên nhanh như diều gặp gió.
27. Chúc quý công ty luôn là một con mãnh sư hùng dũng, oai phong, tinh tường trên thương trường nhiều cạm bẫy và rủi ro.
28. Chúc cho của hàng ăn nên làm ra, tiền và đếm gãy cả tay.
29. Chúc cho của hàng luôn có những target thật cao và cán đích cao hơn cả target.
30. Một chữ tín vạn chữ tin, chúc cửa hàng luôn có được nhiều tín nhiệm từ khách hàng, buôn may, bán đắt.
31. Lại thêm một chi nhánh nữa, chúc quý công ty ngày càng tiến, tiếp tục mở thêm những chi nhánh tiếp theo.
32. Chúc quý công ty trở thành đơn vị luôn đi đầu trong ngành.
33. Hãy đưa thương hiệu công ty lên một tầm cao mới, chúng tôi tin rằng, sự khởi đầu mới này sẽ là một điềm báo may mắn cho sự phát triển mới.

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Cho Công Ty 

Những lời chúc mừng sinh nhật hay cho công ty sẽ là cơ hội để bạn dễ dàng lấy lòng cấp trên của mình bằng những lời chúc hay và độc đáo. Dịp sinh nhật là lúc ôn lại kỉ niệm, những thành quả đạt được của công ty và mong muốn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Những lúc như vậy thì không thể thiếu những lời chúc tốt đẹp về hi vọng một tương lai tốt đẹp hơn.
Những lời chúc mừng sinh nhật công ty dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một lời chúc để lại ấn tượng với mọi người nhất. Hãy theo dõi nhé!
1. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.
2. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!
3. Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu!
4. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
5. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập! Chúc công ty lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc.
6. Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.
7. Chúc cửa hàng mới của ngày nào cũng tấp nập khách, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.
8. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!
9. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
10. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công!
11.  Thêm tuổi thêm vững mạnh – Vươn tới tầm cao mới.
12. Chúc mừng sinh nhật công ty tròn 5 tuổi sẽ gặt hái nhiều thắng lợi lớn, hợp đồng to và doanh thu khủng.
13.  Kỉ niệm thành lập Công ty XXX Chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt và lớn mạnh.
14.  Mừng sinh nhật công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động.
15. Chúc ông ty thành công vượt trội,bền vững hơn nữa.
Trên đây là những lời chúc hay dành cho công ty đặc sắc và đầy ý nghĩa. Chắc chắn những lời chúc này sẽ giúp cho mối quan hệ hợp tác, làm ăn của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Hãy luôn đồng hành cùng uct.edu.vn để cập nhật những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé! Thân ái!