TOP lời chúc tiếng anh hằng ngày ngắn gọn cho tất cả mọi người

Những lời chúc tiếng anh ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa sẽ là một món quà gửi tặng bạn bè và người thân yêu mang nhiều cảm xúc nhất. Những lời chúc tiếng Việt đã quá quen thuộc rồi, hãy gửi đến người yêu lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngọt ngào nhất, gửi đến bạn lời chúc ngày mới băng tiếng anh vui vẻ nhất.

Những lời chúc tiếng Anh hằng ngày, những câu chúc tiếng anh ngắn gọn hi vọng sẽ mang đến cho mọi người niềm vui, niềm hạnh phúc trong ngày mới.

20 lời chúc tết bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

20 lời chúc tiếng Anh ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa chứa đựng sự chân thành quý trọng tình yêu , tình cảm bạn bè gửi đến tất cả mọi người là món quà năm mới vô cùng ý nghĩa.

1. A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious!
Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới!

2. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,
Let us welcome this New Year with big smile,
Wish you Happy New Year!”
Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! ”

3. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”
” Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới ,
Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! ”

4. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity
Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!
Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới!!!

5. Send you my beautiful wishes that are as sweet as these flowers. I will be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!
Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này. Anh sẽ đi cùng em đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc !

6. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me just like the first time and that you’ll always be beside me.
Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

7. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you’ll share many smiles and receive many in return. Happy Birthday!
Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật!

8. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!
Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

For this New Year, I wish you success with all your goals in life. Hope your year rocks.
Năm mời này tôi chúc bạn đạt được thành công với những mục tiêu trong cuộc sống. Mong là năm nay của bạn sẽ tuyệt vời.

9. Wishing you a year filled with great joy, peace, and prosperity. Have a wonderful year ahead. Happy New Year!
Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới!

10. Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.
Have a happy and profitable year.

11. Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.
Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

12. Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.
This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

13. Nồng nhiệt chúc mừng thành công lớn của bạn là đã hoàn thành khoá nghiên cứu sinh và đạt được bằng Thạc Sĩ.
Hearty felications on your completing the post-graduate course acquiring the degree of Master of Sinse.

14. Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

15. Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.
Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

Những câu chúc bằng tiếng Anh hằng ngày

Những câu chúc bằng tiếng Anh hằng ngày là lời chúc may mắn, lời chúc thành công gửi đến những người mà mình yêu quý. Sử dụng lời chúc hằng ngày bằng tiếng Anh vô cùng dễ nói và giúp mọi người hiểu rõ về mình hơn và yêu quý mình hơn.

1. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.
Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

2. Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.
Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

3. Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.
I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

4. Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.
Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

5. Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.
I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

6. Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói hai tiếng ” chia tay “. Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thờii gian và không gian.
We met get together to know each other but say ” good-bye” at last in such a crowded world. May our friendship grow more dear inspite of time and space.

7.  Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.
To my dearrest love on this is your Christmas.

8. Anh không nghĩ rằng anh có thể có hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em ” Ngày Tình Nhân ” hạnh phúc.
I didn’t think that I could ever trust happiness. The I met you. Happy Valentine’s Day dear.

9.  Chúc em : Ngày Tình Nhân ” hạnh phúc. Hãy theo đuổi công việc tốt đẹp của em!
Wishing you a happy Valentine’s Day. Keep up the good work !

10. Trong ” Ngày Tình Yêu ” này cũng như mọi ngày khác, tất cả những gì tôi có là tình yêu dành cho em.
On this Valentine’s day, just like every day, all I have is love for you.

11.  Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.
I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

12.  Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em.
Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.

13. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.
Send you my beautiful blessing that is as sweet as a flower to be your companion till the and of the world. Happy birthday to you.

14.  Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc ở trong tầm tay của bạn. Và những ước mơ rực rỡ nhất đều có thể thực hiện được.
On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

15.  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.
Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health and plain sailing.Happy birthday.

20 Lời chúc sinh nhật người yêu bằng tiếng Anh

20 lời chúc sinh nhật người yêu bằng tiếng Anh vô cùng ngọt ngào khiến ai cũng vô cùng hạnh phúc và cảm động khi được gửi tặng.  Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng chứa đựng sự yêu thương, ngọt ngào trong tình yêu.

1. This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you.
Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.

2. While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!
Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi.

3. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

4. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!
Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc !

5. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!
Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

6. Happy Birthday!! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday!
Sinh nhật vui vẻ! Tớ yêu cậu rất nhiều, hy vọng cậu có một ngày sinh nhật tuyệt vời.

7. Nothing brings me more happiness than the smile on your face. I want to see that smile on my girlfiend’s lips forever. Celebrate! You deserve the best.
Không gì có thể làm anh hạnh phúc hơn nụ cười trên khuôn mặt em. Anh muốn nhìn thấy nụ cười trên đôi môi bạn gái anh mãi mãi. Chúc mừng. Em xứng đáng những điều tốt đẹp nhất

8. Do you believe in miracles? I sure do, Because I found you! Happy Birthday to the best girlfriend in the whole wide world!
Em có tin vào những phép lạ? Anh tin chắc, bởi vì anh đã tìm thấy em. Chúc mừng sinh nhật cô bạn gái tuyệt vời nhất trên thế giới

9. Congratulations to your parents to have given birth to such a beautiful person many years ago on this day. Your Birthday reminds me that you are the only girl I want to spend my life with. Happy Birthday, darling!
Chúc mừng cha mẹ em đã sinh được một người con thật xinh đẹp nhiều năm trước vào ngày này. Sinh nhật của em nhắc anh rằng em là cô gái duy nhất anh muốn dành cuộc đời ở bên. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

10. Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!
Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật

10 Lời chúc đối tác bằng tiếng Anh hay nhất

Tham khảo và chọn lọc 1 trong những lời chúc đối tác bằng tiếng anh hay và ý nghĩa gửi đến người đồng hành cùng dự án của mình, hi vọng những điều tốt đẹp nhất, chúc cho đối tác làm ăn phát đạt và gặp may mắn trong cuộc sống. Đây là một trong những cách giữ vững mối quan hệ, làm ăn kinh doanh bền vững nhất và tin tưởng nhất.

1. New year is on the way, and we thank you for all opportunities that you have given to us to be your supplier. It has been a pleasure to work with you, and we look forward to serving you again in the new year. Wishing you a prosperous and wonderful New year!
2. May all your endeavors are met with huge success and appreciation. Happy New Year!

3. Thank you for all the work and trust on us. We are looking forward a New year filled with more work and opportunities from you. Happy New Year!

4. May this 2017 brings you and your company success, happiness and prosperity. May all your dreams and plans turn into reality and all your efforts come into great achievements. Happy New Year!

5. We are greatful to have clients like you who are a pleasure to deal with, and we wish you a New Year as cheerful and happy as you are.

6. Dear valued customer,
From the bottom of our heart, we would like to wish you a New Year filled with good health, success in business and new achievement. Happy New Year!

7. Dear …,
We sincerely wish you a wonderful and happy new year! Let the coming year be filled

with prosperity and contentment! We wish you good luck and and reach your goals in 2017!

8. Let the coming year be filled with unforgettable discoveries. We wish you good luck in business, achieving your goals and realization of the most challenging and risky projects! Let the new year bring you a lot of reasons for smile and good mood. Happy New Year!

9. It has been a rewarding experience working with you and may this New Year bring forth many such rewarding moments for us to share. Happy New Year!

10. Company [Name of your company] sincerely wishes you all the best with a Happy New Year! Let New Year be rich with new plans, creative ideas, good news and financial success! We wish you prosperity, good luck in new projects and an inexhausted source of creative ideas! Good Health & Happiness for You, Your nearest & dearest!

Những lời chúc tiếng anh ngắn gọn và ý nghĩa gửi tặng mọi người, chúc mọi người ngày mới tốt lành và hạnh phúc. Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh vô cùng ngọt ngào đong đầy sự yêu thương. Gửi tặng lời chúc bằng tiếng anh đến tất cả mọi người là một trong những cách giúp chúng ta ôn luyện tiếng anh tốt nhất.