TOP 69 câu nói hay về phụ nữ thông minh đọc tới đâu tâm đắc tới đó

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Với những câu nói ngắn gọn nhưng lại giàu giá trị sâu sắc về ý nghĩa được bạn đọc yêu thích. Qua đó, chúng ta cảm nhận được những bài học quý giá mà những câu nói muốn truyền tải đến mọi người, giúp những người phụ nữ có hướng đi đúng đắn để trở thành một người phụ nữ thông minh. Hãy cùng nhau theo dõi và cảm nhận nhé!

TOP 69 câu nói hay về phụ nữ thông minh chuẩn nhất khiến ai cũng phải nể phục

Dưới đây, uct.edu.vn sẽ dành tặng bạn những câu nói hay về phụ nữ thông minh khiến chúng ta phải suy ngẫm sâu sắc. Đừng bỏ lỡ nhé các bạn!

1. Chỉ có những người đàn bà tầm thường mới luôn ghen tuông mù quáng, người phụ nữ thông minh không bao giờ thể hiện sự ghen tuông bằng cách để cho người thứ 2 biết đến.
2. Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức.
3. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp.
4. Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.
5. Không phải những người đẹp là người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.
6. Người phụ nữ chung thủy có 2 loại: một là chỉ tập trung vào một ông, loại kia thì không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng một lúc.

7. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh.
8. Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý.
9. Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.
10. Phụ nữ có cái tài không ai bắt chước được trong việc biểu lộ tình cảm mà không cần đến những lời nói sôi nổi. Sự hùng biện của họ tập trung đặc biệt ở giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn.
11. Người phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và thái độ giao tiếp cởi mở, đó là điều đẹp hơn tất cả những trang phục mà cô ấy khoác lên người.
12. Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.
13. Người ta có thể quyến rũ đàn bà bằng sự dối trá nhưng chỉ có thể chinh phục họ bằng sự chân thật xuất phát từ trái tim.

14. Một người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.
Người phụ nữ thông minh chính là người biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình. Không làm khổ bản thân và hạ thấp mình bằng những thứ không xứng đáng. HY vọng với bài viết này của chúng tôi bạn đã cảm nhận được giá trị cao cả của những câu nói đồng thời rút ra bài học cho chính bản thân mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!