[TOP] 255+ stt cuộc sống hạnh phúc hay, ý nghĩa nhất cho bạn

Top stt cuộc sống hạnh phúc mang đến cho bạn điều gì? Chắc hẳn với bất cứ ai sống trong cuộc đời này, đểu có ao ước là mình có một cuộc sống thật hạnh phúc, một cuộc sống thật vui vẻ. Có những người đi tìm kiếm hạnh phúc ở tận xa xôi, mà không biết rằng hạnh phúc có được từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống.

Những stt về cuộc sống hạnh phúc với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong cuộc sống này cho tất cả mọi người.

Top Stt cuộc sống hạnh phúc ý nghĩa nhất

Mỗi một khoảnh khắc trong cuộc sống đểu chất chứa những stt cuộc sống hạnh phúc nhất mà mọi người nên biết quý trọng. Trong cuộc sống này hạnh phúc bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt nhất, đó là được cùng ăn bữa cơm với gia đình, đó là được trò chuyện với đám bạn thân, được ở bên những người thân yêu…

Quan tâm, chia sẻ và dám làm vì người khác là chìa khóa giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc. Chúc bạn làm được những điều đó để hạnh phúc luôn thường trực bên bạn.

Sống vì người khác đôi khi làm cho cuộc sống của chúng ta khó khăn hơn nhưng nó cũng giúp chúng ta hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Hạnh phúc không thể đong đếm bằng tiền, nhiều tiền mà hạnh phúc chính là cái đích để mỗi bản thân luôn tìm kiếm. Chúc bạn có ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ.

Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

Hạnh phúc đến từ những thứ đơn giản. Hạnh phúc với tôi là được sống trong tình yêu thương của những người thân yêu, của bạn bè. Dẫu họ không ở bên cạnh tôi mỗi ngày nhưng tôi biết và hạnh phúc khi trong ánh mắt và trái tim họ luôn có tôi. Và hạnh phúc với tôi cũng là thấy được mọi người xung quanh của mình luôn khỏe mạnh, bình yên và hạnh phúc.

Hạnh phúc đơn giản lắm, đôi khi đó là được trải nghiệm những khoảnh khắc mà ta đã vội vã bỏ quên, đôi khi là nhìn thấy được mọi người quanh ta luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

Hạnh phúc là những điều giản dị trong cuộc sống hàng ngày. Hạnh phúc không phải những điều lớn lao bạn làm được mà hạnh phúc đơn giản chỉ là cảm thấy ở trong lòng bình yên. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi ùng với gia đình thân yêu ngồi quây quần bên nhau, thưởng thức những bữa ăn. Tôi hạnh phúc khi mỗi sáng thức dậy là thấy được người thân yêu bên cạnh.

Hạnh phúc không phải là thứ dễ kiếm nhưng không phải không nắm bắt được nếu như bạn luôn mỉm cười. Hãy mỉm cười để cảm nhận được niềm vui.

Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

Chùm stt hạnh phúc ngắn chứa đựng sự yêu thương

Top stt hạnh phúc ngắn chứa đựng sự yêu thương, là tuyển tập những dòng stt hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu và cuộc sống mang đến sự vui vẻ, và yêu thương. Những dòng stt hạnh phúc với vô vàn những cảm xúc ngọt ngào, thể hiện tình yêu, tình bạn trong cuộc sống thật ý nghĩa.

Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

Yêu là khi thấy sung sướng trước hạnh phúc của người khác. Vì vậy thói quen yêu một ai đó không là gì khác hơn ngoài lòng nhân hậu khiến chúng ta muốn điều tốt đẹp đến với người khác không vì lợi ích ta đạt được mà vì điều đó khiến ta thấy dễ chịu.

Cuộc đời của một người có hạnh phúc hay không không liên quan đến việc bạn chọn cho mình cách sống như thế nào, mà liên quan tới việc bạn có đủ khả năng để yêu thương hay không.

Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

Đi qua những ngày mưa chúng ta mới thấy yêu thêm những ngày nắng.
Hè về, nghe tiếng ve kêu vội vã. Chợt nhận ra ta đã đi qua chừng ấy thời gian….

Yêu 1 người trưởng thành là không được chiều chuộng, không được dỗ dành khi em hờn dỗi, là không phải lo nghĩ chuyện tương lai vì đã có anh lo. Yêu người trưởng thành em phải hạ thấp cái tôi của mình, là từ bỏ tính nhõng nhẽo như con nít, là học cách trưởng thành, học cách suy nghĩ chín chắn.

Yêu một người trưởng thành là không cần quan tâm nhau qua từng lời lẽ yêu thương sướt mướt. Mà nhẹ nhàng đi cạnh nhau, kể cho nhau vài ba câu chuyện hàng ngày ta gặp phải, chia sẻ với nhau những gì nhỏ nhặt nhất.

Vì em muốn em là ngôi nhà của anh để anh quay về mỗi ngày. Nơi mà có bữa cơm gia đình, có hạnh phúc kề bên, có gia đình bên cạnh anh…

Thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm. Vì dù cuối cùng thanh xuân có qua đi thì kỉ niệm vẫn còn mãi.

Sau này, khi cuối cùng em cũng học được cách yêu thương. Đáng tiếc, anh đã biến mất giữa biển người mênh mông.

Em là loại con gái vui vẻ, thiện cảm với nhiều người nhưng để em có tình cảm gọi là tình yêu với họ thì chỉ có duy nhất một người mà thôi. Em có một giới hạn cho mình. Người em yêu và em muốn thì có một mình anh. Chẳng có lý do gì em phải phản bội người mình yêu thương. Giới hạn của em chính là anh.

Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều chuyện, ví như người mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau gặp lại cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo. Có rất nhiều chuyện, chỉ cần thời gian đi qua thì đều ở lại phía sau…

Hãy theo đuổi người mình yêu giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.

Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.

”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”

#Những stt hay về cuộc sống hạnh phúc bạn chia sẻ

Hãy dành thời gian chia sẻ những stt cuộc sống hạnh phúc sau đây để cảm nhận rõ hơn về hương vị hạnh phúc ngọt ngào bạn nhé !

1. Hạnh phúc là một thứ nước hoa mà khi bạn đã ban phát cho người khác thì được hưởng vài giọt cho chính mình. – Emerson

2. Hạnh phúc dễ tìm nhưng khó giữ. – Ngạn ngữ Nga.

3. Trong mọi trường hợp bạn cũng hãy kết hôn đi vì nếu gặp được người vợ tốt thì bạn sẽ được hạnh phúc. Nếu ngược lại, bạn sẽ trở thành nhà triết học. – nhà triết học Socrates

4. Hưởng hạnh phúc là không ghen tị khi trông thấy hạnh phúc người khác và bằng lòng với hạnh phúc của mình. – Bossuet

5. Hạnh phúc nằm ngay ở trong nhà mình, không nên tìm ở vườn nhà người khác. – Ngạn ngữ Anh

6. Muốn có hôn nhân hạnh phúc, đôi khi người vợ phải giả mù và đôi khi người chồng phải giả điếc. – Montaigne

7. Tôi học được cách tìm thấy hạnh phúc bằng cách hạn chế những ham muốn của mình hơn là cố hết sức để thỏa mãn chúng. – John Stuart Mill

8. Nếu nhầm lẫn giàu sang với hạnh phúc và lấy phương tiện sống làm chuẩn thì chẳng khác nào tưởng cái bát và đôi đũa làm cho mình ăn ngon miệng. – DeSivry

9. Điều trở ngại lớn nhất trên con đường tìm hạnh phúc là trông chờ một hạnh phúc lớn hơn. – Fonteneline

10. Hạnh phúc không đến với những kẻ lười biếng. – Sophocle

11. Nếu chúng ta muốn được hạnh phúc, điều đó sẽ được ngay. Nhưng nếu chúng ta muốn hạnh phúc hơn người khác thì điều đó rất khó, vì chúng ta tưởng người đó được sung sướng trong khi chưa chắc đã là vậy. – Montesquieu

12. Bí quyết của hạnh phúc là hãy yêu những điều mà ta bắt buộc phải làm. –                                                                                                                          Aldous Huxley

13. Dấu hiệu đầu tiên của hạnh phúc là yêu ngôi nhà của mình. – De Montlosier

14. Tiền bạc không tạo được hạnh phúc mà chỉ góp phần vào việc tạo hạnh phúc.-                                                                                                                  Tục ngữ Pháp

15. Hạnh phúc là gì? Là được yêu khi trẻ, toại chí khi trung tuổi, dư sinh lực lúc về già và có tiền ở mọi lứa tuổi. – Henri Cheron

16. Người ta chỉ hạnh phúc thật sự khi nhận được những gì họ cần có và họ có tất cả những gì cần cho họ. – L. Tolstoi

17. Tự hỏi mình có hạnh phúc hay không, ấy là hết hạnh phúc rồi. – John Stuart Mill

18. Người ta chỉ hiểu giá trị của hạnh phúc khi người ta đánh mất nó. – John Keats

19. Cha đẻ của hạnh phúc và thành công là sự kiên nhẫn làm việc. – Euripide

20. Có bốn điều quan trọng cho hạnh phúc:

  • Thứ nhất là sức khỏe
  • Thứ hai là không thiếu thốn
  • Thứ ba, quan hệ tốt với mọi người
  • Thứ tư, sự thành công trong công việc – B.Russell

21. Thú vui có thể đặt trên sự ảo tưởng nhưng hạnh phúc phải đặt trên sự thật. – Chamfort

22. Bí quyết để có hạnh phúc trong hôn nhân là vợ chồng phải quyến rũ nhau suốt đời. – Honore De Balzac.

23. Chấp nhận sự bất hạnh có lẽ còn ít đau khổ hơn là đi tìm kiếm hạnh phúc. – De Tocquevilie

24. Mơ mộng chính là hạnh phúc. Chờ đợi chính là cuộc đời. – Victor Hugo

25. Bí quyết sống hạnh phúc là biết chờ đợi hạnh phúc của mình. – H. Riviere

26. Ai chưa từng đau khổ thì không thể hiểu thế nào là hạnh phúc. – Stendhal

27. Yêu nhau là chuyện thường, ai cũng biết nhưng biết giữ gìn tình yêu và tạo dựng hạnh phúc mới là điều đáng nói. – Jean Levis Straus

28. Khi một cánh cửa của hạnh phúc khép lại thì có một cái khác lại mở ra. Nhưng thường chúng ta thường cứ dán mắt vào cánh cửa đã khép lại mà không để ý cánh cửa kia đã mở chờ đợi chúng ta. – Helen Keller

29. Để theo đuổi hạnh phúc, một nửa thế giới đã đi sai đường. Họ cho rằng hạnh phúc nằm ở những gì được nhận và phục vụ người khác. Hạnh phúc chỉ thật sự được tìm thấy khi dâng hiến và phục vụ người khác.

30. Chính bằng cách thận trọng góp nhặt từng mảnh nhỏ hạnh phúc mà người ta mới đạt đến sự sung sướng. – Gustave Droz

Hi vọng với top những stt cuộc sống hạnh phúc chất chứa yêu thương trên đây sẽ giúp ai đó tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại của mình. Sống trên đời cứ vui lên, cười tươi đi rồi hạnh phúc sẽ tới, yêu thương sẽ đến. Hãy cho đi thật nhiều để nhận lại được nhiều hơn nhé. Chúc mỗi người tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.