Sưu tầm những lời chúc câu chúc Tết bố mẹ hay ý nghĩa nhất

Sưu tầm những lời chúc câu chúc Tết bố mẹ hay ý nghĩa nhất mà chúng tôi sắp sửa gợi ý cho các bạn không chỉ mang tới không khí ngày Xuân tràn ngập niềm vui. Nhân dịp năm mới chúng ta không thể thiếu đi những lời chúc sâu sắc, đặc biệt là những bậc làm cha mẹ. Đây cũng là cơ hội bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình đến những người hi sinh một đời vì chúng ta. Hãy đón xem bài viết này của chúng tôi để chọn cho mình những lời chúc thật ý nghĩa và sâu sắc nhất nhé!

1. Những lời chúc Tết bố mẹ ngắn gọn và giản dị nhưng đầy đủ ý nghĩa

Những lời chúc tết bố mẹ ngắn gọn và giản dị nhưng đầy đủ ý nghĩa luôn là nơi để chúng ta tìm đến mỗi dịp tết đến xuân về. Hãy theo dõi bài viết và cảm nhận những lời chúc đặc sắc nhất nhé!

1.1 Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ.
1.2 Con chúc bố mẹ luôn mạnh khoẻ và mãi ở bên chúng con.
1.3 Mạnh khoẻ – Vui Vẻ… đó là tất cả những gì con sẽ cố gắng cho gia đình mình.
1.4 Hãy luôn là điểm tựa của con bố mẹ nhé.
1.5 Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khoẻ và hạnh phúc.
1.6 Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.
1.7 Con sẽ chăm chỉ học tập hơn trong năm mới này. Bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Hãy luôn bên con bố mẹ nhé Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.
Sưu tầm những lời chúc câu chúc Tết bố mẹ hay ngắn gọn nhưng ý nghĩa

2. Sưu tầm một số lời chúc Tết bố mẹ của bạn đọc chia sẻ

Những lời chúc dù giản dị nhưng cha mẹ chắc chắn sẽ rất vui khi cảm nhận được tấm lòng biết ơn chân thành của bạn. Đây sẽ là một phần không nhỏ tạo không khí ngày tết tươi vui và hạnh phúc. Hãy cùng đón xem nhé!

2.1 “Người ta nói “có nuôi con mới biết lòng cha mẹ”. Từ ngày sinh bé Xu xong, con càng thấm thía câu nói này hơn. Giờ con đã biết thế nào là thức khuya dậy sớm, lo từng miếng ăn giấc ngủ cho con gái bé bỏng. Có nhiều hôm bé sốt, con hầu như thức trắng, mẹ luôn là người giúp con, giục con đi ngủ để mẹ coi thay. Nếu không có mẹ, mẹ chẳng biết xoay sở ra sao. Con cám ơn mẹ nhiều lắm. Suốt đời này con không biết làm sao để trả hết những ân tình mẹ dành cho con.
2.2 “Dù mẹ không sinh ra con nhưng nếu không có mẹ, có lẽ con không thể sống và trưởng thành như hôm nay. Con mang ơn mẹ nhiều lắm mẹ ơi! Mẹ đã đem con từ trại mồ côi về nuôi dưỡng con khôn lớn. Đến bây giờ con mới hiểu tình cảm con người dành cho nhau thiêng liêng biết nhường nào. Cám ơn mẹ, cám ơn cuộc đời đã đưa mẹ đến bên con.
2.3 Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra…. Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền…Để ba mẹ có thể sống mãi với chúng con.

2.4 Người ta thường nói “Mẹ chồng nàng dâu” nhưng tôi may mắn có được ba mẹ chồng rất tâm lý, luôn dành cho tôi sự quan tâm và yêu thương hết mực. Ở bên ba mẹ chồng, tôi luôn có cảm giác như ở bên ba mẹ ruột của mình. Vì thế, tôi luôn yêu thương và quan tâm tới ba mẹ chồng mình như chính ba mẹ ruột của mình, đặc biệt về vấn đề sức khỏe. Vì ở độ tuổi của ba mẹ tôi, sức khỏe là điều quan trọng nhất.
2.5 Chúc Tết bố mẹ chồng: Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu ở nhà, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con cầu chúc ba mẹ tuổi vàng luôn dồi dào sức khỏe để mỗi Tết đến cả nhà mình sẽ cùng du hành Nam Bắc, mỗi xuân về lại quây quần gói bánh chưng, làm dưa món thịt đông” là một trong những lời chúc đầu tiên đoạt giải. Hãy lắng nghe chia sẻ của chị và cha mẹ chồng về niềm vui đầu năm này.

3. Một số bài thơ và câu chúc Tết bố mẹ hay và ý nghĩa nhất 2019

Hiện nay, những bài thơ và câu chúc tết bố mẹ được đông đảo bạn đọc săn đón và yêu thích bởi độ độc đáo và đầy mới mẻ tạo ấn tượng sâu sắc. Chắc hẳn khi nhận được những lời chúc này cha mẹ của bạn sẽ rất cảm động

3.1 “Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

Tết này cúi chúc mẹ cha

Một năm sức khỏe thuận hòa gió mưa!

3.2 Trong nhà gà với xôi xôi

Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran

Giao thừa kính chúc bình an

Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

3.3 Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ

Bạc vàng núi núi không trả hết công cha

Cúi đầu cung chúc năm qua

Xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.

3.4 Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

Phúc dầy, gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an Tết ấm nồng.

3.5 Công ơn cha mẹ biển sâu

Con sao trả hết mái đầu phơ phơ

Xuân về cho phép con thơ Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những lời chúc tết cha mẹ hay và đặc sắc nhất. HI vọng rằng bài viết này góp phần tạo nên không khí vui vẻ đầm ấm cho gia đình bạn. Hãy chọn cho mình những lời chúc sâu sắc và ý nghĩa nhất dành tặng đấng sinh thành đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của bạn về đức hi sinh cao cả của cha mẹ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!