Những câu danh ngôn hay nhất về tình bạn hấp dẫn được yêu thích nhất

Những câu danh ngôn hay về tình bạn hấp dẫn được yêu thích nhất sẽ được chúng tôi cập nhật dành tặng các bạn trong bài viết sau đây. Trong chúng ai cũng có những người bạn tri kỉ của mình. Để tìm được những người bạn đích thực sẽ là người ở bên bạn khi bạn gặp khó khăn hay vấp ngã trong cuộc sống, hiểu được những tâm tư tình cảm của mình quả là điều không hề dễ dàng. Nếu tìm được một người bạn như thế thì chắc hẳn bạn sẽ là một người may mắn
Nào! Ngay bây giờ xin mời các bạn cùng cảm nhận những câu danh ngôn hay về tình bạn sâu sắc nhất mọi thời đại. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Tổng hợp 16 câu danh ngôn về tình bạn hay nhất mọi thời đại

Một tình bạn đẹp, chân chính là một tình bạn được xây dựng trên sự tin tưởng, thấu hiểu, cảm thông, không ích kỉ và cùng kề vai sát cánh trong mọi hoàn cảnh. Những câu châm ngôn hay nhất hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn giá trị của tình bạn trong cuộc sống này.
1.1 Trong tình bạn, người ta chẳng đưa nhau ra tòa thị chính đăng ký, thế nên chẳng thực sự có ngày lễ để kỷ niệm…Thế nhưng nó vẫn cứ có thể kéo dài cả đời bởi vì ta đã chọn nhau…Marc Levy.
1.2 Nếu không có những người bạn, chẳng ai muốn sống trên đời này cả, ngay cả khi họ có tất thảy mọi thứ khác. Aristotle.
1.3 So long as the memory of certain beloved friends lives in my heart, I shall say that life is good (Chừng nào mà kỷ niệm về những người bạn thân thương vẫn sống trong tim tôi, tôi sẽ nói rằng đời tốt đẹp). Helan Keller.
Những câu danh ngôn hay nhất về tình bạn càng đọc càng thấy thấm thía
1.4 Khi bạn cảm thấy lạnh lẽo, cả thể xác lẫn tâm hồn và bạn không biết phải làm gì, hãy nhớ đến tình yêu, tình bạn, chúng sẽ sẽ làm bạn thấy ấm áp. Stephen Cosgrove.
1.5 Không có một thứ giá trị nào có thể đổi lấy được: Tình yêu, tình bạn, danh dự, sự quý trọng. Tất thảy những điều này bạn phải tự từng. David Gemmell.
1.6 Những người bạn tốt như những vì sao, không phải lúc nào ta cũng nhìn thấy họ nhưng ta biết họ luôn ở bên cạnh ta. David Gemmell.
1.7 Hai người không thể trở thành những người bạn lâu dài nếu họ không thể tha thứ cho những lỗi lầm cho nhau. Jean de La Bruyre.
1.8 Một người bạn có thể nói với ta những lời mà chính ta không dám nói với bản thân mình. Frances Ward Weller.
1.9 Từ bỏ một người bạn chân thành là từ bỏ đi chính cuộc đời mình. Sophocles.
1.10 Tình yêu đích thực đã khó kiếm tình, tình bạn còn khó hơn. Albert Einstein.
1.11 Nếu như tình bạn là điểm yếu nhất của bạn thì bạn đã là người khỏe nhất thế giới. Abraham Lincoln.
1.12 Một người bạn là một người biết tất cả về ta và vẫn luôn yêu thương ta. Elbert Hubbard.
Những câu danh ngôn hay nhất về tình bạn càng đọc càng thấy thấm thía
1.13 Một bông hoa hồng có thể làm thành một khu vườn, một người bạn làm nên một thế giới. Leo Buscaglia.
1.14 Bạn bè là một gia đình mà ta đã lựa chọn. Jess C. Scott.
1.15 Tôi sẽ đi trong bóng tối với một người bạn, hơn là đi một mình ngoài ánh sáng. Helen Keller.
1.16 Tình bạn cải thiện hạnh phúc, làm dịu đi nỗi đau, nhân đôi niềm vui và chia đi nỗi buồn. Marcus Tullius Cicero.

2. TOP 10 câu châm ngôn về tình bạn bằng Tiếng Anh hay và sâu sắc nhất

Những câu danh ngôn hay về tình bạn bằng tiếng anh luôn được đông đảo bạn đọc quan tâm và chú ý. Hãy cùng chúng tôi khám phá những câu danh ngôn hấp dẫn này các bạn nhé!
2.1 Count your age by friends, not years. Count your life by smiles, not tears (John Lennon).
Tạm dịch: Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè, chứ không phải bằng số năm. Hãy đếm cuộc đời của bạn bằng nụ cười, chứ không phải bằng nước mắt.
2.2 Don’t walk in front of me, I may not follow. Don’t walk behind me, I may not lead. Just walk beside me and be my friend (Albert Camus).
Tạm dịch: Đừng bước đi trước trước tôi, tôi có thể không đi theo sau. Đừng đi phía sau tôi, tôi có thể không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh tôi và trở thành bạn của tôi.
2.3 Rare as is true love, true friendship is rarer (La Fontaine).
Tạm dịch: Tình yêu thực sự đã hiếm, tình bạn thực sự còn hiếm hơn.
Những câu danh ngôn hay nhất về tình bạn càng đọc càng thấy thấm thía
2.4 Don’t be dismayed at goodbyes,a farewell is necessary before you can meet again and meeting again, after moments or lifetimes, is certain for those who are friends (Richard Bach).
Tạm dịch: Đừng âu sầu khi nói lời tạm biệt, một lời tạm biệt là cần thiết khi bạn có thể gặp lại, và gặp lại, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi hay cả cuộc đời, đó là điều chắc chắn đối với những người bạn.
2.5 Friendship doubles your joys, and divides your sorrows (Khuyết danh).
Tạm dịch: Tình bạn nhân đôi niềm vui, và chia sẻ nỗi buồn.
2.6 A friendship can weather most things and thrive in thin soil, but it needs a little mulch of letters and phone calls and small, silly presents every so often, just to save it from drying out completely (Pam Brown).
Tạm dịch: Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi, nhưng thỉnh thoảng nó cần được bồi phủ bởi những lá thư và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé đơn giản để nó không bị khô héo.
2.7 Good friends are hard to find, harder to leave, and impossible to forget (Khuyết danh).
Tạm dịch: Những người bạn tốt thật khó để tìm thấy, càng khó để rời bỏ, và không thể quên lãng.
2.8 Cherish the time you have, and the memories you share, being friends with someone isn’t an opportunity but a sweet responsibility (Khuyết danh).
Tạm dịch: Hãy trân trọng thời gian mà bạn có, và những kỷ niệm mà bạn chia sẻ, làm bạn với ai đó không phải là một cơ hội nhưng đó là một trách nhiệm ngọt ngào.
2.9 Friendship flourishes at the fountain of forgiveness (William Arthur Ward).
Tạm dịch: Tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ.
2.10 Prosperity makes friends and adversity tries them (Khuyết danh).
Tạm dịch: Sự giàu sang tạo nên bạn bè và sự khốn khó thử thách lòng họ.
Những câu danh ngôn hay nhất về tình bạn càng đọc càng thấy thấm thía

Trên đây là những câu danh ngôn hay về tình bạn hấp dẫn nhất mà chúng ta không thể nào bỏ qua được. Qua bài viết của chúng tôi liệu bạn đã nhận ra được giá trị đích thực của người bạn tri kỉ của mình chưa? Nếu bạn đã tìm được một người như vậy thì hãy biết trân trọng và yêu thương người bạn đó nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!