Liệt kê những câu nói chia tay ngớ ngẩn nhất quả đất mà bạn tránh mắc phải

Những câu nói chia tay sẽ luôn được nhiều đôi bạn trẻ quan tâm khi tình yêu đã trở nên nhàm chán. Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng nhất trên cuộc đời, chúng ta luôn muốn dành những điều tốt nhất cho đối phương bởi vậy nếu mối quan hệ trở nên bế tắc thì chúng ta cũng nên lựa chọn những lý do hợp lý. Những lý do chia tay ngớ ngẩn sẽ khiến đối phương cảm thấy mình không được tôn trọng và ảnh hưởng tình cảm của hai bạn. Bởi vậy cho nên bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh đi những lý do ngớ ngẩn nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Liệt kê những câu nói chia tay “ngớ ngẩn” nhất quả đất mà các cặp đôi tránh mắc phải

Trên đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những câu nói chia tay ngớ ngẩn nhất mà nhiều cặp đôi thường mắc phải. Hãy cùng nhau đón xem để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!

1. “Anh còn phải trải qua nhiều kỳ thi vì vậy anh không thể tiếp tục mối quan hệ với em”
Đây là câu nói được các anh chàng đang đi học áp dụng nhiều nhất. Nhiều cô gái ngây thơ vẫn cố níu kéo mối quan hệ bằng suy nghĩ tiếp tục chờ anh ấy. Các cô nàng này sẽ vẫn giữ liên lạc và chờ anh chàng gọi khi các kỳ thi kết thúc.
2. “Chúng ta không có chung sở thích đọc sách”
Bạn có thể bật cười khi nghe câu nói chia tay này, nhưng một người bạn thân của tôi đã phải nghe câu nói đó từ miệng người yêu cô ấy. Và cô ấy đã vô cùng thất vọng khi tìm hiểu được nguyên nhân chia tay thực sự là vì cô ấy đang làm phục vụ bàn cho một quán cà phê. Dĩ nhiên, câu nói chia tay kia chỉ là sự bao biện khéo léo khi muốn “giải tán” mối quan hệ của anh chàng người yêu.
Liệt kê 7 câu nói chia tay ngớ ngẩn nhất quả đất mà bạn tránh mắc phải
3. “Chúng ta chia tay thôi vì bạn thân của anh không thích em”
Tôi xin thú thật bạn thân của tôi trong trường hợp này chính là tôi. Tôi đã không thích đối tượng hẹn hò hiện tại và nghĩ ra câu nói này. Tôi cũng chỉ suy nghĩ trung thực và đơn giản là nói chia tay để đối phương không buồn.
4. “Anh là gay”
Đây là lý do khiến cho đối tác dễ bất ngờ nhất, nhưng thường bị “chột dạ”. Người nói câu này phải dũng cảm lắm.
5. “Có thể em cần thời gian để thành người lớn”
Đây là câu nói phũ phàng hết mức. Câu nói sẽ làm cho người nghe có cảm giác bị xúc phạm bởi lẽ đối phương yêu/thích mình nhưng lại không hề coi mình là người lớn, là người đủ tuổi để yêu.
6. “Chúng ta quá khác nhau”
Có nghĩa là “Anh cảm thấy xấu hổ khi đi cùng em đến những nơi đông người”, hoặc “Chúng ta quá khác biệt về tầng lớp, địa vị,…nên sớm muộn gì thì cũng đổ vỡ, vậy tốt hơn là chia tay sớm thôi”.
7. “2 ngày nữa anh sẽ kết hôn”
Người nghe sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ và tuyệt vọng, nhưng dù sao sự thật vẫn là sự thật, và vẫn phải chấp nhận. Tuy nhiên, mức độ đau khổ sẽ tùy thuộc vào thời gian 2 người đã hẹn hò.
Liệt kê 7 câu nói chia tay ngớ ngẩn nhất quả đất mà bạn tránh mắc phải

Chúng tôi đã dành tặng đến các bạn những câu chia tay ngớ ngẩn nhất quả đất. Với những ai đang có ý định nói lời kết thúc một mối tình không trọn vẹn thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để không làm tổn thương đến đối phương. Chúng ta đã từng yêu, đã từng có rất nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau bởi vậy hãy dành cho nhau sự tôn trọng đến giây phút cuối cùng nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!